Về chúng tôi

Về chúng tôi

  Trước tiên cho phép CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH NIỀM TIN VIỆT - NIEM TIN VIET TOUR gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

   

  Xin chân thành cảm ơn những Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và cùng đồng hành với NIỀM TIN VIỆT TOUR trong thời gian qua !

   

  NIỀM TIN VIỆT TOUR là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch Nội địa và Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có hệ thống mạng lưới kinh doanh các tour du lịch phong phú như: tour du lịch trong nước và du lịch quốc tếtổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, du lịch kết hợp teambuilding, vv... Với uy tín của thương hiệu trong thời gian qua, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

    

  Với phương châm

   

  “Thương hiệu – Chất lượng  Uy tín – Niềm tin”

   

  NIỀM TIN VIỆT TOUR chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển nhiều hình thức du lịch mới lạ mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền – quảng bá – tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều:

   

  NIỀM TIN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ ĐỘNG LỰC CHO CHÚNG TÔI TIẾP TỤC HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ !

   

  Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, NIỀM TIN VIỆT TOUR  đã áp dụng tất cả các hình thức thanh toán từ truyền thống đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín… Bằng những hình thức thanh toán trên, giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với  NIỀM TIN VIỆT TOUR  hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.

   

  Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, NIỀM TIN VIỆT TOUR  không ngừng phấn đấu mở rộng thị trường và đưa du khách Việt Nam sang du lịch các nước trên khắp thế giới. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và tin rằng với chất lượng và dịch vụ tốt sẽ làm cho kỳ nghỉ của quý khách thực sự thú vị. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi  luôn phấn đấu hết mình vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.

   

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

   

  Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi

  gt

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch NIỀM TIN VIỆT

  Email: niemtinviet.tourist@gmail.com 

  Website: niemtinviettour.com

  Liên hệ : 028 3535 4109 - 0933 621 678 ( Mrs Hồng ) - 0902 725 229 ( Mrs Thắm ) - 090 238 9496 ( Mrs Tuyền )

    Địa chỉ văn phòng: 25G/3 Đường số 6 Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM

  Zalo
  Hotline